เคล็ดลับอยู่ 100 ปีไม่มีแก่

Getting Start … Cleanse (เริ่มต้นด้วยการล้างสารพิษออกจากร่างกาย)

ถ้าคุณเคยมีอาการเจ็บป่วยง่าย ร่างกายอ่อนเพลีย หมดแรง หน้าตา ผิวพรรณหมองคล้ำ เป็นสิว ฝ้า ฝี หนอง ตัวเหลือง ท้องอืด ท้องผูก มีกลิ่นตัว ลิ้นขาว ร้อนใน มึนงง ปวดหัว ปวดไมเกรน ปวดประจำเดือน หงุดหงิด ฯลฯ นั่นคืออาการที่ร่างกายเริ่มแสดงอาการเตือนแล้วว่า มีการสะสมของสารพิษและของเสียในอวัยวะภายในกำลังพยายามอย่างหนักที่จะใช้วิตามินและสารอาหารต่อสู้ให้พ้นจากโรคร้าย การล้างสารพิษที่สะสมด้วยสารอาหาร และพืชสมุนไพรธรรมชาติจะช่วยให้ร่างกายสามารถขับสารพิษต่าง ๆ ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น เมื่อร่างกายสะอาด จะทำให้ระบบการย่อยอาหาร การดูดซึม และสร้างภูมิคุ้มกันได้ดีขึ้น การล้างสารพิษเป็นประจำ จะช่วยป้องกันโรคจากสารพิษสะสม เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ ไขมันอุดตัน โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง สมองเสื่อม แก่ก่อนวัย ฯลฯ ดังนั้นกระบวนการล้างสารพิษในระบบร่างกายมีดังนี้

การขจัดสารพิษในเลือด (Blood Purification) ลำไส้และเลือด คือ 2 ระบบเริ่มแรกที่ควรล้าง และสามารถเห็นผลได้ชัดเจนในระยะเวลาอันสั้น เนื่องจากเลือดจะหล่อเลี้ยงไปทุกเนื้อเยื่อ และอวัยวะภายในร่างกาย เมื่อเลือดสะอาด อวัยวะทุกส่วนจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว เช่น ปอด ตับ ไต ตำราด้าน “โภชนะบำบัด” ระบุชัดเจนว่า การล้างสารพิษที่ง่ายและปลอดภัย คือ “การดื่มน้ำผักใบเขียว” (Green Drink) หรือดื่มคลอโรฟิลล์สกัดจากน้ำผักใบเขียว วันละ 1-2 ลิตร จะช่วยให้เลือดสะอาด ขจัดสารพิษตกค้าง ขจัดอนุมูลอิสระ รู้สึกสดชื่น กำจัดกลิ่นตัว ช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัยเบียดเบียน

การล้างขจัดสารพิษในลำไส้ (Colon Cleansing & Detoxifying) ลำไส้มีความยาวถึง 27 ฟุต พับขดไปมาในช่องท้อง มีรอยหยักมากมาย มีคราบตะกรันจากสารอาหารตกค้างและหมักสะสม และมนุษย์ยังต้องกินอาหารวันละหลายมื้อ จึงทำให้ลำไส้มีการสะสมของสารพิษ ทำให้เกิดก๊าซในกระเพาะอาหาร กลิ่นเหม็น ท้องอืด และอาการไม่สบายจากสารพิษสะสม มีทางเลือกใหม่ที่ไม่ต้องสวนทวาร คือ การทำความสะอาดลำไส้ด้วย “เครื่องดื่มชาสมุนไพร มาร์ชแมโล่” (Marshmallow) เป๊ปเปอร์มินท์ คาร์โมมายด์ ช่วยค่อย ๆ คลายคราบเมือกสารพิษที่สะสมอยู่ในผนังลำไส้ให้ค่อย ๆ คลายตัวหลุดออกไปกับการขับถ่ายอย่างช้า ๆ ซึ่งเป็นทางเลือกอีกวิธีหนึ่งที่ง่าย สะดวกและปลอดภัย นอกจากนี้ยังควรเสริมด้วย โปรแกรมการล้างสารพิษตับ, ล้างระบบน้ำเหลือง และภูมิคุ้มกัน รวมทั้งการล้างเชื้อพาราสิต…

After Cleansing … Nourish (หลังจากล้างสารพิษออกจากร่างกายแล้ว จะเข้าสู่ขั้นตอนของการบำรุงและ เสริมสร้างร่างกายเพื่อป้องกันโรค)

หลังจากล้างสารพิษสะสมในร่างกายเพื่อทำให้ร่างกายสะอาดแล้ว จึงเข้าสู่กระบวนการเติมสารอาหารเพื่อเสริมสร้างและบำรุงร่างกาย (NOURISH) และเพื่อเป็นการป้องกันโรคร้ายโดยการหมุนเวียนเติมสารอาหารให้กับอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายให้ครบทุกอวัยวะ เช่น บำรุงกระดูก สมอง สายตา หัวใจ และต้านโรคมะเร็งร้าย โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่จะต้องเจริญเติบโตและแข็งแรง ควรได้รับโปรตีน แคลเซียม เพื่อสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ “โอเมก้า 3” จากปลาแซลมอน ช่วยบำรุงสมอง และสายตา นอกจากนี้ยังต้องเสริมด้วยผักและผลไม้เพื่อต้านมะเร็งให้เด็ก แต่ควรให้อยู่ในรูปแบบที่เด็กสามารถรับประทานได้ง่ายและรสชาติอร่อยเพราะเด็ก ๆ จะชอบ การบริโภค “แคลเซี่ยมและแมกนีเซียม” ที่สมดุลจะช่วยเสริมและป้องกัน โรคกระดูกพรุน ในอนาคต และการรับประทาน โอเมก้า 3 จากปลาแซลมอน จะช่วยเสริมการทำงานของข้อกระดูก และนอกจากนี้ผักและผลไม้ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกัน โรคอัลไซเมอร์ โรคหัวใจ และช่วยชะลอความแก่ก่อนวัย ควรเลือกรับประทานผักและผลไม้ที่สามารถต้านมะเร็งได้มาก ๆ ในปริมาณอย่างน้อย 7-9 จานต่อวัน นอกจากนี้การบริโภคใยอาหารให้มากพอ จะช่วยลดคลอเรสเตอรอล, เบาหวานและป้องกันโรคมะเร็งร้ายได้…

After Cleansing and Nourish … Target (หลังจากล้างสารพิษออกจากร่างกายและเติมสารอาหารบำรุงและเสริมสร้างร่างกายแล้ว จะเข้าสู่ขั้นตอนการดูแลสุขภาพเฉพาะด้าน)

เพื่อเป็นการบรรลุเป้าหมายของการดูแลสุขภาพเฉพาะด้านตามความจำเป็นในความแตกต่างเฉพาะบุคคล เช่น สำหรับภูมิแพ้ สำหรับกล้ามเนื้อหัวใจ ฟื้นฟูสายตา แก้อัลไซเมอร์ ตลาดที่มีศักยภาพมากที่สุดคือ การฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง และการลดน้ำหนัก

โรคภูมิแพ้ – ควรล้างสารพิษ กำจัดอนุมูลอิสระด้วย อโรเวร่า โนนิ จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน นมน้ำเหลืองของแม่วัว สามารถช่วยเสริมภูมิและลดอาการภูมิแพ้ได้

โรคหัวใจ – วิตามินซี โคคิวเท็น และ โอเมก้า 3 ช่วยป้องกัน โรคหัวใจ เส้นเลือดตีบ และการป้องกันไขมันในเลือด และกำจัดสารอนุมูลอิสระ เพื่อป้องกันตะกอนอุดตันในเส้นเลือด

ฟื้นฟูความหนุ่มสาว – ควรล้างสารพิษ กำจัดอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย และชลอความแก่ นอกจากนี้กรดอะมิโนอีกหลายชนิด ช่วยเสริมให้ต่อมใต้สมองหลั่งฮอร์โมนแห่งความหนุ่มสาว (HGH) ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกินฮอร์โมน

การลดน้ำหนัก – เทคโนโลยีในการควบคุมน้ำหนักล่าสุดที่ปลอดภัยคือ การเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงานความร้อน ด้วยสารสกัดจากอัลมอนด์ โกโก้ และควรล้างสารพิษเพื่อกำจัดอนุมูลอิสระจากการเผาผลาญ และช่วยกระชับกล้ามเนื้อด้วยการใช้โปรตีน แคลอรี่ต่ำ รวมทั้งการป้องกันการสะสมไขมันใหม่จากเนื้อสัตว์, แป้งและน้ำตาล ก็เป็นสิ่งจำเป็นแก่ร่างกาย…

หน้าแรก รักสุขภาพ