โปรแกรมเพื่อสุขภาพ 5 ขั้นตอน

โปรแกรมเพื่อสุขภาพ 5 ขั้นตอน

โปรแกรมเพื่อสุขภาพง่ายๆ 5 ขั้นตอนเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ เราเชื่อมั่นว่าสุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากความเข้าใจ (การศึกษาเรียนรู้) จากการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่องทำให้เราค้นพบวิธีใหม่ๆ เพื่อยืดอายุและเพิ่มคุณภาพชีวิต

 

โปรแกรมเพื่อสุขภาพง่ายๆ 5 ขั้นตอนเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ

เราเชื่อมั่นว่าสุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากความเข้าใจ (การศึกษาเรียนรู้) จากการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่องทำให้เราค้นพบวิธีใหม่ๆ เพื่อยืดอายุและเพิ่มคุณภาพชีวิต

โปรแกรมสุขภาพ 5 ขั้นตอน ถูกออกแบบโดยมีพื้นฐานจากผลการศึกษาวิจัยซึ่งคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ แขนงต่างๆ มหาวิทยาลัย คลินิค ห้องปฏิบัติการและผู้มีหน้าที่โดยตรงด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก โปรแกรมสุขภาพดังกล่าวถือเป็น 5 ขั้นตอนสำคัญสำหรับทุกๆ คนในการเริ่มต้นเสริมสร้างรากฐานสุขภาพที่แข็งแรง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

STEP 1 : การดื่มน้ำ (Hydrate)
การดื่มน้ำสะอาดเป็นประจำ ช่วยให้ร่างกายสดชื่นและเข้าสู่กระบวนการล้างสารพิษออกจากร่างกาย

STEP 2 : การเดิน (Walk)
การเดินเป็นการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มสมรรถภาพในการเผาผลาญพลังงานส่วนเกิน ทำให้มีรูปร่างสรีระที่สมส่วน สุขภาพแข็งแรงดี

STEP 3 : การล้างพิษ (Cleanse)
การล้างพิษออกจากร่างกายเป็นระบบการรักษาสมดุลของร่างกาย

STEP 4 : การเติมสารอาหารที่ร่างกายต้องการ (Nourish)
การเสริมสร้างและบำรุงร่างกายเพื่อให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วน

STEP 5 : การดูแลสุขภาพเฉพาะด้าน (Target)
เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น เพื่อเสริมสร้างสุขภาพ โดยกำหนดเป้าหมายในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี ตามความแตกต่างเฉพาะบุคคล แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้

โปรแกรมเพื่อสุขภาพ5 ขั้นตอน

ทำไมต้องมีโปรแกรมเพื่อสุขภาพ? Why a Program of HEALTH?

สุขภาพดีไม่สามารถเกิดขึ้นจากยาวิเศษหรือเครื่องดื่มมหัศจรรย์ แต่เกิดขึ้นจากการดำเนินชีวิตอย่างสมดุลทั้งในเรื่องอาหาร การออกกำลังกาย โภชนาการและการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง ถึงกลไกการทำงานของร่างกาย ภาวะการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ตลอดจนถึงสิ่งที่ร่างกายต้องการ ข้อเสนอแนะในการดูแลสุขภาพของเราอยู่บนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ การศึกษาวิจัย และผลที่เกิดขึ้นจริงหลังจากการเข้าสู่โปรแกรมสุขภาพ 5 ขั้นตอน เพื่อชีวิตที่ยืนยาวและมีคุณภาพชีวิตที่ดี

ดร.นีล ซีคริสต์

แพทย์ประจำบ้านและผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกัน ที่ปรึกษาทางการแพทย์ของยูนิซิตี้ แนะนำว่า

“สุขภาพดีในความเป็นจริงไม่ใช่การปราศจากโรคหรือความผิดปกติทุกอย่าง แต่เป็นภาวะร่างกายที่แข็งแรงพอเหมาะพอดี โปรแกรมสุขภาพ 5 ขั้นตอน เป็นวิธีง่ายๆ แต่ทรงประสิทธิภาพในการบรรลุถึงภาวะร่างกายที่มีความแข็งแรงพอเหมาะพอดี เปลี่ยนรูปแบบการดูแลสุขภาพของคนส่วนใหญ่ จากที่เคยตั้งรับและรักษาเมื่อเจ็บป่วยเป็นการเสริมสร้างและป้องกันแทน”

ลอรี่ ฟินเลย์ แฮมมิลตัน

พยาบาลที่ปรึกษาของยูนิซิตี้ ให้ความเห็นว่า

“ยิ่งศึกษาวิจัยเกี่ยวกับสุขภาพผู้หญิง อาทิ หัวใจ กระดูก เต้านม ความสมดุลของฮอร์โมน หรือการชะลอความแก่มากขึ้นเท่าใด ดิฉันยิ่งรู้สึกเห็นด้วยและสนับสนุนโปรแกรมการดูแลสุขภาพ 5 ขั้นตอนของยูนิซิตี้ ซึ่งเป็นวิธีที่พาเรากลับไปสู่ขั้นตอนพื้นฐานในการมีสุขภาพแข็งแรง”

ดร.ริชาด นาลิค

สูตินารีแพทย์ที่ปรึกษาทางการแพทย์ของยูนิซิตี้ แนะนำว่า

“โปรแกรมสุขภาพที่เรียบง่ายแต่ทรงประสิทธิภาพที่ทุกคนควรจะเริ่มต้นบนพื้นฐานของการศึกษาวิจัยทางโภชนาการและทางการแพทย์ นำไปสู่รูปแบบการดำเนินชีวิตที่เป็นธรรมชาติ และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมซึ่งทุกๆ คนบนโลกใบนี้น่าจะได้ลองปฏิบัติ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น”

…..

ใส่ความเห็น