เคล็ดลับอยู่ 100 ปีไม่มีแก่

เคล็ดลับอยู่ 100 ปีไม่มีแก่

เคล็ดลับอยู่ 100 ปีไม่มีแก่  เริ่มต้นด้วยการล้างสารพิษออกจากร่างกาย…..

CLEANSING & DETOXIFICATION

Getting Start …

Cleanse (เริ่มต้นด้วยการล้างสารพิษออกจากร่างกาย)

ถ้าคุณเคยมีอาการเจ็บป่วยง่าย ร่างกายอ่อนเพลีย หน้าตา ผิวพรรณหมองคล้ำ เกิดสิว ฝ้า ฝี หนอง ตัวเหลือง ท้องอืดบ่อย ท้องผูก มีกลิ่นตัว ลิ้นขาว ร้อนใน มึนงง ปวดหัวไมเกรน ปวดประจำเดือน หงุดหงิด ฯลฯ นั่นคือ อาการที่ร่างกายเริ่มแสดงอาการเตือนแล้วว่า มีการสะสมของสารพิษและของเสีย ในอวัยวะภายในกำลังพยายามอย่างหนักที่จะใช้วิตามินและสารอาหารต่อสู้ให้พ้นจากโรคร้าย การล้างสารพิษสะสมด้วยสารอาหาร และพืชสมุนไพรธรรมชาติจะช่วยให้ร่างกายสามารถขับสารพิษออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น เมื่อร่างกายสะอาดจะทำให้ระบบการย่อยอาหาร การดูดซึม และสร้างภูมิคุ้มกันได้ดี การล้างสารพิษเป็นประจำจะช่วยป้องกันโรคจากสารพิษสะสม เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ ไขมันอุดตัน โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง สมองเสื่อม แก่ก่อนวัย ฯลฯ ดังนั้นกระบวนการล้างสารพิษในระบบร่างกายมีดังนี้

การขจัดสารพิษในเลือด (Blood Purification)

ลำไส้และเลือด คือ 2 ระบบเริ่มแรกที่ควรล้าง และสามารถเห็นผลได้ชัดเจนในระยะเวลาอันสั้น เนื่องจากเลือดจะหล่อเลี้ยงไปทุกเนื้อเยื่อและอวัยวะภายในร่างกาย เมื่อเลือดสะอาด อวัยวะทุกส่วนจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว เช่น ปอด ตับ ไต ตำราด้าน “โภชนะบำบัด” ระบุชัดเจนว่า การล้างสารพิษที่ง่ายและปลอดภัย คือ “การดื่มน้ำผักใบเขียว(Green Drink) หรือดื่มคลอโรฟิลล์สกัดจากน้ำผักใบเขียว วันละ 1-2 ลิตร จะช่วยให้เลือดสะอาด ขจัดสารพิษตกค้าง ขจัดอนุมูลอิสระ รู้สึกสดชื่น กำจัดกลิ่นตัว ช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัยเบียดเบียน

การล้างขจัดสารพิษในลำไส้ (Colon Cleansing & Detoxifying)

ลำไส้มีความยาวถึง 27 ฟุต พับขดไปมาในช่องท้อง มีรอยหยักมากมาย มีคราบตะกรันจากสารอาหารตกค้างและหมักสะสม และมนุษย์ยังต้องกินอาหารวันละหลายมื้อ จึงทำให้ลำไส้มีการสะสมของสารพิษ ทำให้เกิดก๊าซในกระเพาะอาหาร กลิ่นเหม็น ท้องอืด และอาการไม่สบายจากสารพิษสะสม มีทางเลือกใหม่ที่ไม่ต้องสวนทวาร คือ การทำความสะอาดลำไส้ด้วย “เครื่องดื่มชาสมุนไพร มาร์ชแมโล่(Marshmallow) เป๊ปเปอร์มิ้นท์ คาร์โมมายด์ ช่วยค่อยๆ คลายคราบเมือกสารพิษที่สะสมอยู่ในผนังลำไส้ให้ค่อยๆ คลายตัวหลุดออกไปกับการขับถ่ายอย่างช้าๆ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ง่าย สะดวก และปลอดภัย นอกจากนี้ยังควรเสริมด้วย โปรแกรมการล้างสารพิษตับ ล้างระบบน้ำเหลือง และภูมิคุ้มกัน รวมทั้งการล้างพยาธิหรือเชื้อพาราสิต…..

ลำไส้ก่อนและหลังล้าง

After Cleansing …

Nourish (การบำรุงและเสริมสร้างร่างกายเพื่อป้องกันโรค)

หลังจากล้างสารพิษออกจากร่างกายแล้ว จะเข้าสู่ขั้นตอนของการบำรุงและเสริมสร้างร่างกายเพื่อป้องกันโรค

หลังจากล้างสารพิษสะสมในร่างกายเพื่อทำให้ร่างกายสะอาดแล้ว จึงเข้าสู่กระบวนการเติมสารอาหารเพื่อเสริมสร้างและบำรุงร่างกาย (NOURISH) และเพื่อเป็นการป้องกันโรคร้ายโดยการหมุนเวียนเติมสารอาหารให้กับอวัยวะต่างๆ ในร่างกายให้ครบทุกอวัยวะ เช่น บำรุงกระดูก สมอง สายตา หัวใจ และต้านโรคมะเร็งร้าย โดยเฉพาะเด็กๆ ที่จะต้องเจริญเติบโตและแข็งแรง ควรได้รับโปรตีน แคลเซียม เพื่อสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ “โอเมก้า 3” จากปลาแซลมอน ช่วยบำรุงสมอง และสายตา นอกจากนี้ยังต้องเสริมด้วยผักและผลไม้เพื่อต้านมะเร็งให้เด็ก แต่ควรให้อยู่ในรูปแบบที่เด็กสามารถรับประทานได้ง่ายและรสชาติอร่อย เพราะเด็กๆ ชอบการบริโภค “แคลเซี่ยมและแมกนีเซียม” ที่สมดุลจะช่วยเสริมและป้องกัน โรคกระดูกพรุนในอนาคต และการรับประทาน โอเมก้า 3 จากปลาแซลมอน จะช่วยเสริมการทำงานของข้อกระดูก และนอกจากนี้ผักและผลไม้ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์ โรคหัวใจ และช่วยชะลอความแก่ก่อนวัย ควรเลือกรับประทานผักและผลไม้ที่สามารถต้านมะเร็งได้มากๆ ในปริมาณอย่างน้อย 7 – 9 จานต่อวัน นอกจากนี้การบริโภคใยอาหารให้มากพอ จะช่วยลดคลอเรสเตอรอล เบาหวานและป้องกันโรคมะเร็งร้ายได้…..

After Cleansing and Nourish …

Target (การดูแลสุขภาพเฉพาะด้าน)

หลังจากล้างสารพิษออกจากร่างกายและเติมสารอาหารบำรุงและเสริมสร้างร่างกายแล้ว จะเข้าสู่ขั้นตอนการดูแลสุขภาพเฉพาะด้าน

เพื่อเป็นการบรรลุเป้าหมายของการดูแลสุขภาพเฉพาะด้านตามความจำเป็นในความแตกต่างเฉพาะบุคคล เช่น สำหรับภูมิแพ้ สำหรับกล้ามเนื้อหัวใจ ฟื้นฟูสายตา แก้อัลไซเมอร์ ตลาดที่มีศักยภาพมากที่สุด คือ การฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง และการลดน้ำหนัก

โรคภูมิแพ้ – ควรล้างสารพิษ กำจัดอนุมูลอิสระด้วย อโรเวร่า โนนิ จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน นมน้ำเหลืองของแม่วัว สามารถช่วยเสริมภูมิและลดอาการภูมิแพ้ได้

โรคหัวใจ – วิตามินซี โคคิวเท็น (CoQ10) และ โอเมก้า 3 ช่วยป้องกันโรคหัวใจ เส้นเลือดตีบ การป้องกันไขมันในเลือด และกำจัดสารอนุมูลอิสระ เพื่อป้องกันตะกอนอุดตันในเส้นเลือด

ฟื้นฟูความหนุ่มสาว – ควรล้างสารพิษ กำจัดอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย และชะลอความแก่ นอกจากนี้กรดอะมิโนอีกหลายชนิด ช่วยเสริมให้ต่อมใต้สมองหลั่งฮอร์โมนแห่งความหนุ่มสาว (HGH) ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกินฮอร์โมน

การลดน้ำหนัก – เทคโนโลยีในการควบคุมน้ำหนักล่าสุดที่ปลอดภัย คือ การเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงานความร้อนด้วยสารสกัดจากอัลมอนด์ โกโก้ และควรล้างสารพิษเพื่อกำจัดอนุมูลอิสระจากการเผาผลาญ และช่วยกระชับกล้ามเนื้อด้วยการใช้โปรตีนแคลอรี่ต่ำ รวมทั้งการป้องกันการสะสมไขมันใหม่จากเนื้อสัตว์ แป้งและน้ำตาล ก็เป็นสิ่งจำเป็นแก่ร่างกาย…..

กลับสู่หน้าแรก รักสุขภาพ

ใส่ความเห็น