ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E)

ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E)

ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์มากถึง 16 ชนิด ทั้งมัทฉะ กรีนที, อินูลิน และแอล-คาร์นีทีน เป็นต้น นอกจากช่วยในการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนแล้ว ยังช่วยเสริมสมาธิ และช่วยให้เกิดความสดชื่น เวลาอ่อนเพลีย เช่น การขับรถทางไกล เมื่อรู้สึกอ่อนเพลีย ก็ช่วยทำให้หายเพลีย

 

ส่วนประกอบ :

 

คุณประโยชน์ :

เพิ่มพลังงาน

หยุดปัญหาการเพิ่มขึ้นของพลังงานอย่างรวดเร็วและลดลงอย่างกระทันหัน ไบออส์ไลฟ์ อี (Bios Life E)ให้การเพิ่มพลังงานอย่างสม่ำเสมอ เป็นเวลายาวนานถึง 3 – 4 ชั่วโมง ก่อนที่ระดับพลงงานจะลดลงอย่างช้าๆ สิ่งที่เครื่องดื่มให้พลังงานอื่นๆไม่ได้คำนึงถึงก็คือ สมองต้องการพลังงานมากกว่าอวัยวะส่วนอื่นๆภายในร่างกาย ไบออส์ไลฟ์ อี (Bios Life E) ให้พลังงานที่ร่างกายและสมองของเราต้องการอย่างเพียงพอสำหรับการทำงานในระดับสูงสุด นี่แหละคือ พลังงานฉลาด (Smart Energy)

เพิ่มสมาธิ

มัทชะไบออส์ไลฟ์ อี (Bios Life E) ให้คุณมากกว่าพลังงาน มันยังมีกรดอะมิโนที่พบได้เฉพาะในชาเขียวเป็นจำนวนมาก กรดอะมีโนคือ แอลทีนีน นั่นเอง แอลทีนีนถูกพบมากในมัทชะ ซึ่งช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย ซึ่งเรารู้จักกันดีในชื่อของ “พลังผ่อนคลาย” มีการค้นพบว่าแอลทีนีนช่วยในการเพิ่มของคลื่นอัลฟ่า ซึ่งคลื่นอัลฟ่ามีผลต่อความรู้สึกสงบผ่อนคลายและ มีสมาธิ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราจะได้จากการทำสมาธิเล่นโยคะ และการผ่อนคลายอารมณ์แบบลึก

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ทำไมเราจึงรู้สึกเหนื่อยและเครียดเมื่อเราเริ่มไม่สบาย เพราะนั่นเป็นเวลาที่เราต้องการเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายไบออส์ไลฟ์ อี (Bios Life E) ให้ผลในการฟื่นฟูร่างกายเป็นสองเท่า ด้วยส่วนผสมที่ไม่สามารถหาได้ในเครื่องดื่มให้พลังงานอื่นๆ ชามัทชัผสมกับทับทิมและบลูเบอรี่ ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุฯมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงอยู่เสมอ

รักษาสมดุลของอิเลคโตรไลท์

ความเหนื่อยล้าและความอ่อนเพลีย ทำให้ระบบอิเลคโตรไลท์ในร่างกายขาดสมดุล ร่างกายของคนเราจะต้องมีความสมดุลของอิเลคโตรไลท์ทั้งภายในและภายนอก เพื่อทำให้เซลล์ในร่างกายสามารถลำเลียงน้ำไปยังระบบหลักๆของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากระบบอิเลคโตรไลท์ขาดสมดุลจะส่งมห้ร่างกายไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ ไบออสไลฟ์อีมีส่วนผสมที่เหมาะสมของ โพแทสเซียม แมกนีเซียมและโซเดียม เพื่อรักษาสมดุลของระบบภายในร่างกายและทำให้เรารู้สึกดี

เพิ่มกระบวนการเผาผลาญในร่างกาย

ไม่เพียงแต่ส่วนผสมที่อยู่ในไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) ที่ให้พลังงาน ความแข็งแกร่งและสุขภาพของจิตใจที่ดี รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระ ไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) ยังเพิ่มอัตราการเผาผลาญให้กับร่างกาย ซึ่งเป็นพลังงานพื้นฐานที่ใช้ในกระบวนการหายใจ การสูบฉีดโลหิต และอื่นๆอีกมากมาย ไบออสไลฟ์ (Bios Life E) ช่วยเผาผลาญไขมันโดยช่วยให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่ในระหว่างของการดำรงชีวิตประจำวันมากขึ้น ไบออสฟ์ อี (Bios Life E) ยังให้พลังงานที่จำเป็นในการฟื้นฟูหลังออกกำลังกาย การลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหารและการเลิกรับประทานของขบเคี้ยวในแต่ละวันอีกด้วย

วิธีรับประทาน :

– ผสมไบออสไลฟ์ อี (Bios Life E) จำนวน 1 ซองในน้ำเปล่า 250 – 300 มิลลิลิตร เขย่าให้เข้ากันแล้วดื่ม

– ไม่ควรดื่มเกินวันละ 3 ซอง

– ควรดื่มน้ำมากๆ

คำแนะนำ :

– เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

– ควรกินอาหารกลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

– ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

ขนาดบรรจุ :

1 กล่องบรรจุ 30 ซอง

ราคาจำหน่าย :

ราคา 000.00 บาท
ราคาสมาชิก 000.00 บาท
00 PV

ใส่ความเห็น