โบนเมท พลัส (BoneMate Plus)

โบนเมท พลัส (BoneMate Plus)

โบนเมท พลัส (BoneMate Plus) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นเพื่อสุขภาพของกระดูกโดยเฉพาะ ประกอบด้วยแคลเซียม 3 รูปแบบ และวิตามินดีเพื่อเสริมประสิทธิภาพการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้สูงสุด ช่วยส่งเสริมความแข็งแรงของกระดูก ฟัน เส้นประสาท หัวใจ และเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อต่างๆ มีลักษณะเป็นผงสีเทาอัดเม็ดสามารถละลายน้ำได้ดี

 

 

ส่วนประกอบ :

– แคลเซียม 600 มิลลิกรัม

– แมกนีเซียม 300 มิลลิกรัม

– วิตามิน ซี 30 มิลลิกรัม

– วิตามิน ดี 2000 หน่วยบริโภคสากล

– โบรอน 0.5 มิลลิกรัม

– สังกะสี 5 มิลลิกรัม

– แมงกานิส 1 มิลลิกรัม

– ทองแดง 1 มิลลิกรัม

– วิตามิน เค 20 มิลลิกรัม

– ไมโครคริสตันลีน (Microcrystalline)

– เซลลูโลส

– โครสคาเมลโลส (Croscarmellose)

– โซเดียม (Sodium)

– แมงกานีส สเตียเรท (Manganese Stearate)

คุณประโยชน์ :

– ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แข็งแรงของมวลกระดูก

– ป้องกันโรคกระดูกพรุน

– มีวิตามินดีช่วยดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย

– วิตามินดีลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ โรคเส้นเลือดในสมองแตก โรคเบาหวาน โรคซึมเศร้า โรคข้อกระดูกอักเสบ อาการปวดเรื้อรัง และโรคกระดูกพรุนอีก

ประโยชน์และการวิจัย

– แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่มีความสำคัญแก่ร่างกาย แคลเซียมกว่า 99% ของในร่างกาย จะพบในกระดูกและฟัน ซึ่งกระดูกเป็นเนื้อเยื่อที่เปลี่ยนแปลงและสร้างขึ้นใหม่ตลอดชีวิตของเรา การได้รับแคลเซียมปริมาณเพียงเล็กน้อยอย่างต่อเนื่องจะช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แข็งแรงของมวลกระดูก หากได้รับปริมาณแคลเซียมไม่เพียงพอหรือน้อยกว่าความต้องการของร่างกายจะเป็นสาเหตุให้เกิดการสูญเสียมวลกระดูกและนำไปสู่โรคกระดูกพรุน

– วิตามินดี เป็นวิตามินที่ร่างกายสามารถสังเคราะห์ได้เองเมื่อได้รับแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นอย่างเหมาะสม มีส่วนสำคัญในกระบวนการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกาย หากร่างกายได้รับวิตามินดีไม่เพียงพอก็จะส่งผลต่อการดูดซึมแคลเซียมในร่างกาย

– ผลิตภัณฑ์ โบนเมท พลัส (BoneMate Plus) ประกอบด้วยวิตามินดี 2,000 หน่วยสากลต่อหนึ่งหน่วยบริโภค นอกจากนี้แล้ววิตามินดียังเป็นส่วนประกอบสำคัญที่พบได้ในยีนส์ต่างๆ ของร่างกายกว่า 2,000 ชนิด การขาดวิตามินดีจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ โรคเส้นเลือดในสมองแตก โรคเบาหวาน โรคซึมเศร้า โรคข้อกระดูกอักเสบ อาการปวดเรื้อรัง และโรคกระดูกพรุนอีกด้วย

วิธีรับประทาน :

รับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง พร้อมมื้ออาหาร

คำแนะนำ :

– โดยปกติแล้ว โบนเมท พลัส (BoneMate Plus) ไม่ก่อให้เกิดอาการไม่พึ่งประสงค์ใดๆ แต่อาจจะพบอาการแน่นท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อได้บ้างเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดอื่นๆ

– คณะกรรมการอาหารและโภชนาการของสถาบันการแพทย์ (The Food and Nutrition Board of the Institute of Medicine) ได้แนะนำปริมาณสูงสุดของแคลเซียมที่ควรได้รับในวัยผู้ใหญ่คือ 2,500 มิลลิกรัมต่อวัน

ขนาดบรรจุ :

1 ขวด บรรจุ 120 แคปซูล

ราคาจำหน่าย :

ราคา 000.00 บาท
ราคาสมาชิก 000.00 บาท
00 PV

ใส่ความเห็น