วาสคูล่าร์ คอมพลีท (Vascular Complete)

วาสคูล่าร์ คอมพลีท (Vascular Complete)

วาสคูล่าร์ คอมพลีท (Vascular Complete) มีส่วนผสมของ Alpha-Ketoglutarate เป็นสารที่สามารถพบได้ในร่างกายของมนุษย์ มีหน้าที่สำคัญในกระบวนการเผาผลาญพลังงานผ่าน Krebs Cycle และ Calcium Carbonate เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการไตวาย โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับการล้างไต ซึ่งสามารถพบภาวะหลอดเลือดแดงแข็งได้ง่าย

 

 

ส่วนประกอบ :

 

คุณประโยชน์ :

ประโยชน์ของ Alpha-Ketoglutaric Acid :

ถึงแม้ว่าการศึกษาด้านผลต่อสุขภาพของ Alpha-Ketoglutaric Acid ยังมีไม่มากนัก แต่ผลการศึกษาที่มีก็บ่งชี้ว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างแน่นอน กับบุคคลดังต่อไปนี้

1) ผู้ป่วยไตวาย ที่ได้รับการล้างไต (Hemodialysis)

จากผลการวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์ ชื่อ the Journal Nephron ในปี1996 นักวิจัยพบว่าการให้ Alpha-Ketoglutarate ร่วมกับ Calcium Carbonate แก่ผู้ป่วยที่ได้รับการล้างไตนั้นช่วยให้การเผาผลาญโปรตีนของเขาดีขึ้น (เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่แพทย์สั่งจำกัดการกินโปรตีน) และลดภาวะฟอสเฟตในเลือดสูง (ซึ่งจะทำให้เกิดภาวะกระดูกพรุนในผู้ป่วยไตวาย)

2) ผู้ป่วยที่เคยเข้ารับการผ่าตัดหัวใจ (Cardiac Surgery)

Alpha-Ketoglutarate จะช่วยปรับปรุงสมรรถภาพการทำงานของไต ในผู้ป่วยกลุ่มนี้ อ้างอิงจากการศึกษาที่ลงตีพิมพ์ในปี 1998 the Annals of Thoracic Surgery ทำการศึกษาในผู้ป่วย 22 คน ที่มีไตปกติก่อนเข้ารับการผ่าตัดหัวใจ พบว่า 11 คนที่ได้รับ Alpha-Ketoglutarate เข้าทางหลอดเลือดดำหลังจากสิ้นสุดการผ่าตัด พบว่า Alpha-Ketoglutarate ทำให้เลือดไปเลี้ยงที่ไตเพิ่มขึ้น

วิธีรับประทาน :

 

คำแนะนำ :

– เด็กและสตรีมีครรภ์ หรือให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน

– ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

– ไม่มีผลในการรักษาโรค

– เก็บไว้ในที่ร่ม พ้นแสงแดด และความร้อน

ขนาดบรรจุ :

1 ขวด บรรจุ 90 แคปซูล

ราคาจำหน่าย :

ราคา 000.00 บาท
ราคาสมาชิก 000.00 บาท
00 PV

ใส่ความเห็น